CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI AN KHANG
Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM SỨC KHOẺ 2019 TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG - VINAMILK

Với phương châm luôn hướng tới sức khoẻ của khách hàng, đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa An Khang - Vinamilk đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm giảm các chi phí phát sinh trong quá trình khám và điều trị bệnh. Chương trình ưu đãi đặc biệt các gói khám sức khoẻ được triển khai trong năm 2019 với mức ưu đãi 30% cho tất cả các gói khám Khách Lẻ. Đừng bỏ qua cơ hội giảm tối đa chi phí để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại một Phòng Khám mang đẳng cấp quốc tế nhé.

Nên có thói quen khám sức khỏe toàn điện định kỳ, đừng có bệnh mới lo chữa trị

Khám sức khỏe toàn diện định kỳ đang dần trở thành một thói quen tốt của người Việt, xóa bỏ quan niệm cũ có bệnh mới lo chữa, hay sợ khám vì ra bệnh. Thực tế, bệnh tật không loại trừ một ai. Khám, phát hiện bệnh, điều trị sớm sẽ dễ hơn, đỡ tốn kém hơn để bệnh nặng rồi mới lo chữa trị.

Tại Phòng Khám Đa Khoa An Khang, các gói khám sức khỏe được thiết kế đầy đủ với các danh mục khám theo tiến trình khoa học được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Từ khâu khám lâm sàng tổng quát tới xét nghiệm chuyên sâu kết hợp kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng... đều đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác. Việc khám sức khỏe diễn ra tại môi trường sang trọng mang đẳng cấp khách sạn 5 sao giúp khách hàng có những giây phút thoải mái thực sự.

Danh mục các gói khám đã được thiết kế riêng và ưu đãi tại Phòng Khám An Khang - Vinamilk:

Phòng Khám Đa khoa An Khang đặt mục tiêu trở thành một Phòng Khám kiểu mẫu theo mô hình Phòng Khám 5 sao cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện kèm theo.

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đó nằm trong chương trình ưu đãi chăm sóc sức khoẻ 2019. Để đăng ký khám chữa bệnh hoặc được giải đáp thêm về các chương trình/chính sách nêu trên, Quý Khách vui lòng gọi tới tổng đài (028) 3930 2785 nhấn phim 0 để được gặp bộ phận lễ tân hướng dẫn  hoặc liên hệ theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết các gói khám sức khoẻ Quý khách có thể tham thảo thêm theo đường link sau:

https://www.akclinic.com.vn/goi-kham-suc-khoe

Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

Bình luận ()

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ