Phòng khám Đa khoa An Khang tổ chức CLB bệnh nhân Đái tháo đường
Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0
Thứ 7 ngày 30/07/2016, Phòng khám ĐK An Khang sẽ kết hợp cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực Nội tiết, Đái tháo đường, tim mạch, dinh dưỡng tổ chức sinh hoạt CLB Bệnh Nhân Đái Tháo đường lần 3

Tại địa chỉ phòng khám số: 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM.

Theo TS-BS. Nguyễn Hữu Toản - Giám đốc Phòng khám An Khang: “Bệnh đái tháo đường là loại bệnh gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, sức lao động và tính mạng con người, đặc biệt là người mắc bệnh. Nhằm nâng cao kiến thức cho cộng đồng, cho người bệnh và thân nhân người bệnh biết và hiểu rỏ hơn về các triệu chứng của bệnh đái tháo đường để phối hợp với các chuyên gia, Bác sĩ chuyên khoa ngăn ngừa và chống lại căn bệnh này”.

Trong chương sinh hoạt lần này sẽ có sự hiện diện của nguyên trưởng khoa Nội Tiết Bệnh Viện Chợ Rẫy Bác sĩ chuyên khoa II Võ Hoàng Minh Hiền sẽ thuyết trình và tư vấn về Chuyên đề liên quan đến bệnh Đái Tháo Đường và Vận Động, chuyên đề thứ 2, Đái Tháo Đường và Những Biến Chứng Liên Quan Đến Tim Mạch sẽ do báo cáo viên, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diệp chuyên khoa tim mạch, hướng dẫn.


Được biết Phòng khám Đa Khoa An Khang là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật cao vào việc khám, chữa bệnh, Phòng khám Đa khoa An Khang được thành lập với niềm tự hào là Phòng khám điện tử đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đây là một trong những phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất như : máy siêu âm màu 3D/4D, máy X quang kỹ thuật số, máy tầm soát xơ vữa động mạch, máy đo khúc xạ, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh hiện đại cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng vối độ chính xác cao.

Bên cạnh đó đội ngũ chuyên môn của phòng khám là các chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn, các Bác sĩ cao cấp, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, Bác sĩ chuyên khoa 2 được đào tạo trong nước và nước ngoài có y đúc, kinh nghiệm và tay nghề cao luôn sẵn sàng khám và tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Quý Cô, Bác, Anh, Chị em tham gia hoạt động sinh hoạt CLB nên nhịn đói để lấy máu xét nghiệm và sẽ được ăn sáng miễn phí ngay sau khi lấy máu xong.

Phan Toàn

Nguồn: http://www.baomoi.com/phong-kham-da-khoa-an-khang-to-chuc-clb-benh-nhan-dai-thao-duong/c/19814560.epi

Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

Bình luận ()

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ