CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE NGOẠI VIỆN CHO HƠN 2.000 CBNV CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE - AN GIANG -TRƯỜNG CĐ ĐIỆN LỰC TP.HCM
Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE NGOẠI VIỆN CHO HƠN 2.000 CBNV CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE - AN GIANG

Vừa qua được sự tin tưởng của Ban Giám Đốc Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam (EVNSPC) cũng như Giám Đốc các đơn vị thành viên, Phòng Khám Đa Khoa An Khang đã có cơ hội tổ chức Chương Trình Khám Sức Khỏe Ngoại Viện cho hơn 2.000 Cán Bộ Nhân Viên của 02 Công Ty Điện Lực Bến Tre & Điện Lực An Giang. Bên cạnh đó tại mặt trận Tp.HCM, Phòng Khám Đa Khoa An Khang cũng đã hoàn thành xuất sắc chương trình KSK cho CBNV Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp.HCM với hơn 150 CBNV. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho CBNV các Công Ty, Nhà Máy trải dài xuyên suốt từ Bắc chí Nam, Phòng Khám Đa Khoa An Khang đã hoàn thành xuất sắc chương trình khám với sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng.

Khuôn viên Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp.HCM

Xe X-Quang lưu động

Khách hàng đợi Siêu Âm

Bàn phát hồ sơ tại Điện Lực Bến Tre

 

Mặc dù số lượng CBNV rất đông nhưng với kinh nghiệm tổ chức Khám ngoại viện nhiều năm & sự sắp xếp, điều phối hợp lý, AKC luôn luôn giữ được nụ cười tươi trên môi khách hàng.

Nụ cười tươi trên môi Cán Bộ Nhân Viên

Không gian khám tại Điện Lực An Giang

Tư vấn Khám Nội Tổng Quát

Với sự thành công của đợt khám ngoại viện lần này cùng với đội ngũ Bác Sĩ, điều dưỡng dạn dày kinh nghiệm AKC tự tin sẽ là nơi Chăm Sóc Sức Khoẻ đáng tin cậy dành cho các Đơn Vị lớn & nhỏ trên toàn đất nước.

 

Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

Bình luận ()

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ