Bệnh tim mạch - Phòng bệnh hơn chữa bệnh
Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0
Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở cả nam giới hay nữ giới, vượt qua cả nguyên nhân tử vong do AIDS và ung thư gộp lại.

Tỉ lệ mắc bệnh kèm theo các yếu tố nguy cơ bệnh lý tim mạch ngày càng gia tăng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Khám sức khỏe định kỳ là biên pháp tốt nhất để tầm soát các yếu tố nguy cơ tim mạch. Hãy quan tâm đến phòng bệnh chứ không phải là chữa bệnh vì mất sức khỏe là mất tất cả. Phòng khám đa khoa An Khang là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc trái tim cho bạn một cách tốt nhất.

Khoa nội tim mạch có bác sĩ phụ trách giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viên lớn trong nước, tu nghiệp công hòa Pháp, chuyên sâu về Tim mạch sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn và gia đình có một trái tim khỏe mạnh. Khoa nội tim mạch được trang bị các phương tiện tốt: điện tâm đồ thường quy, siêu âm tim, siêu âm mạch máu, máy tầm soát xơ vữa động mạch vành đo ABI- giúp phát hiện sớm bệnh lý động mạch ngoại biên và dự báo nguy cơ bệnh lý động mạch vành…

Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

Bình luận ()

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ