Kiểm Tra Sức Khoẻ
Kiểm Tra Sức Khỏe

Khám sức khỏe định kỳ

Ngoài việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, Phòng Khám An Khang còn tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho mọi người có nhu cầu biết về tình hình sức khỏe chung của mình.

Khám kiểm tra sức khỏe (Health checkup) thường hướng đến: Công ty, doanh nghiệp, cơ quan tư nhân cũng như nhà nước; các trường học công lập hoặc ngoài công lập; các công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA, Prudential, Manulife, Bảo Việt, Bảo Minh, Việt kiều hoặc những gia đình và bất cứ ai muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ theo tuổi.

Phòng khám Đa Khoa An Khang, phòng khám điện tử đầu tiên (E.CLINIC) tại Việt Nam với mọi giao dịch tại đây đều qua mạng, từ lưu trữ đến chỉ định, gửi kết quả, trả kết quả, nhắn nhủ BN và truy cập hồ sơ bệnh án…

Qui trình khám bệnh ngắn gọn, tiết kiệm thời gian, không trải qua những thủ tục giấy tờ phức tạp, chỉ cần cà thẻ từ đươc nhận dạng, bạn có thể đến thẳng từng phòng khám với các Bác sĩ đã trong tư thế sẳn sàng chăm sóc bạn. .

Với phương châm luôn luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, phòng khám An Khang chú trọng việc đầu tư vào tất cả hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất, tốt nhất để phục vụ việc khám chữa bệnh dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất và thuận lợi nhất.

Ngoài những trang thiết bị tối tân nhất, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ Bác Sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, làm việc toàn thời gian tại phòng khám, trực tiếp phục vụ khám chữa bệnh cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ luôn hài lòng với đội ngũ điều dưỡng và nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình khi đến khám bệnh tại An Khang.

Do đó, Quý khách, Quý cơ quan có thể đặt niềm tin trong việc kiểm tra sức khỏe cũng như trong chẩn đoán và điều trị tại AKCLINIC.

 

Hãy liên hệ với Phòng Kinh Doanh để nhận thông tin tư vấn gói khám sức khỏe định kỳ:

Người liên hệ : Mr. Trần Hoàng Luân – TP. Kinh Doanh
E-mail: thluan@akclinic.com.vn
ĐTDĐ : 0907 101 434

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ