GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ SỚM
Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ SỚM DÀNH CHO NAM & NỮ TẠI PHÒNG KHÁM AN KHANG

Tại hội thảo Diễn đàn chuyên gia ung thư các nước Đông Dương do Bệnh viện K tổ chức ngày 20/4 tại Hà Nội, GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho biết: Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư.

Trong xếp hạng 172 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỷ lệ chết vì bệnh ung thư do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tháng 5/2014, Việt Nam đứng ở vị trí 78.

Với những số liệu trên cho thấy rằng việc phòng ngừa, ngăn chặn sớm ung thư là việc hết sức cần thiết đối với mọi lứa tuổi, do đó đội ngũ Y – Bác Sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Khang đã cùng nhau thiết kế nên gói khám Tầm soát ung thư sớm dành mọi người.

 

Gói khám tầm soát ung thư sớm nhằm mục đích phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất. Ở nam giới, các bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư phổi, đại trực tràng, đường tiêu hoá, ung thư tuyến tiền liệt. Ở nữ, bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư vú, phổi, đại trực tràng, cổ tử cung, buồng trứng, ung thư đường tiêu hoá. Như vậy, các xét nghiệm tầm soát ung thư sớm ở nam và nữ sẽ khác nhau.

Để tầm soát ung thư đạt hiệu quả cao nhất, các bác sỹ chuyên khoa ung thư tại Phòng Khám Đa Khoa An Khang đã thiết kế, kiện toàn sẵn các gói tầm soát ung thư cơ bản và nâng cao riêng dành cho nam và nữ như bên dưới:

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tư vấn cụ thể về gói khám Quý khách có thể liên hệ Phòng Khám Đa Khoa An Khang theo thông tin bên dưới:

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG

Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

Bình luận ()

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ