GÓI KHÁM TIM MẠCH
Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

GÓI KHÁM TIM MẠCH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG

Tại Việt Nam, số người chết vì tim mạch chiếm tới 33% tổng số người tử vong. Có rất nhiều các bệnh lý về tim mạch, trong đó thường gặp nhất là các bệnh cao huyết áp, bệnh động mạch vành và bệnh đột quỵ. Đặc biệt, những năm gần đây, số người dưới 25 tuổi mắc tăng huyết áp đã tăng lên đến gần 50%. Hệ lụy là kéo theo tỉ lệ người trẻ tuổi bị đột quỵ tăng trung bình khoảng 2% mỗi năm. Cụ thể theo ghi nhận tại các bệnh viện, trong khoảng 200.000 trường hợp đột quỵ mỗi năm thì có tới 1/3 số đó là người trẻ tuổi và người trung niên.

 Nguyên nhân gia tăng tỉ lệ mắc bệnh tim mạch ở nhóm người trẻ tuổi là bởi các yếu tố nguy cơ liên quan đến lối sống hiện đại và tỉ lệ mắc bệnh mãn tính bao gồm mỡ máu cao, tiểu đường… Hiện bệnh tim mạch đã và đang là gánh nặng cho toàn xã hội với tỉ lệ tử vong và tàn phế cao đứng hàng đầu, chi phí cho chăm sóc và điều trị bệnh tim mạch mỗi năm tới hàng trăm tỉ USD và vô vàn những hệ lụy khác trên mọi mặt.

Do đó để đề phòng và chẩn đoán sớm các bệnh lý về tim mạch, đội ngũ Y – Bác Sỹ của Phòng Khám Đa Khoa An Khang đã cùng nhau xây dựng nên Gói Khám Tim Mạch nhằm bảo vệ tốt nhất cho trái tim của bạn. Chi tiết về gói khám như thông tin bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG

Lượt xem 0
Quan tâm 0
Bình luận 0

Bình luận ()

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ