Giới Thiệu Phòng Khám Điện Tử
Giới thiệu phòng khám điện tử

Thế nào là một Phòng Khám điện tử?

Tại Phòng Khám Điện Tử An Khang, toàn bộ hoạt động được quản lý và thực hiện thông qua mạng máy tính cục bộ với phần mềm hệ thống. Thông tin được chuyển đi theo một chu trình khép kín từ khâu đăng ký đến thanh toán, xếp chỗ khám bệnh, xét nghiệm và kết luận.

Khi đăng ký khám khách hàng được cấp một account để khi qua phòng thanh toán, phòng khám, xét nghiệm, khách hàng không phải chờ đợi vì thông tin đã được chuyển qua mạng. Điều này không chỉ giảm thời gian chờ đợi của khách hàng mà còn hạn chế sai sót giữa các khâu.

Khách hàng có thể in bệnh án nếu muốn, sổ khám bệnh được thay bằng mã số ID, lần khám sau chỉ cần nhập mã ID mà không cần đăng ký lại.

Bệnh án cũng được đưa lên mạng khách hàng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi nhất là có thể dùng tham vấn với các chuyên gia ở xa hay nước ngoài.

Điểm ưu việt của Phòng Khám điện tử là gì?

Đây là bước đột phá hoàn toàn mới trong cách quản lý khách hàng với hồ sơ điện tử. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng quan tâm đến sức khoẻ và thời gian khi đi khám bệnh.

Đến với An Khang bạn được hưởng gì?

– Phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.
– Nhanh chóng nhất.
– Chính xác và thuận lợi nhất.

Hồ sơ điện tử của bệnh nhân lưu hành trên mạng được bảo mật như thế nào?

Một cách an toàn tuyệt đối. Bằng mật mã riêng cho từng người, bạn có thể truy cập bệnh án của mình trên website Phòng Khám www.akclinic.com.vn dù bạn ở nơi đâu, kể cả bạn đang ở nước ngoài.

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ