Khoa Mắt
Lượt xem 0
Quan tâm 4

Xin hân hạnh đón chào quý khách hàng!


            Khoa Mắt chúng tôi gồm các bác sĩ chuyên khoa Mắt, kỹ thuật viên Khúc xạ, Điều dưỡng và nhân viên phục vụ, cung cấp dịch vụ khám và điều trị toàn diện các loại bệnh về mắt và sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan tới bệnh mắt.


            Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức về Mắt, cùng với trang thiết bị hiện đại bảo đảm mang đến cho quí khách sự phục vụ toàn diện, chính xác, tận tâm và hiệu quả đặc biệt các dịch vụ tư vấn, chẩn đoán và điều trị các rối loạn về mắt cũng như các vấn đề liên quan thị lực bao gồm:  • Khám và chẩn đoán, điều trị bệnh mắt: Đục thủy tinh thể , Glaucoma; Các bệnh phần trước nhãn cầu, bệnh mi mắt, bệnh lý bề mặt nhãn cầu (e.g khô mắt…) ; bệnh giác mạc, kết mạc…

  • Thực hiện các tiểu phẫu : xẻ chắp lẹo, …

  • Thực hiện đo khúc xạ bằng máy đo khúc xạ tự động. cấp toa kính. Và tư vấn về khúc xạ, tư vấn chọn lựa cách biện pháp điều chỉnh tật khúc xạ.

  • Tầm soát các bệnh đáy mắt do tiểu đường trên các bệnh nhân Tiểu đường.

  • Phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa khác để hội chẩn, phối hợp điều trị toàn diện cho bệnh nhân.

  • Tư vân và giáo dục cho bệnh nhân hiểu về tình trạng bệnh tật của mình.


 


            Nhiệm vụ của khoa Mắt chúng tôi là góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua việc tăng cường, bảo vệ và phục hồi thị lực cho bệnh nhân.

Lượt xem 0
Quan tâm 4
Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ