An Khang Clinic
Giới thiệu phòng khám đa khoa An Khang

Phòng Khám Đa Khoa An Khang - Đơn Vị Tiên Phong Áp Dụng Công Nghệ Thông Tin Và Kỹ Thuật Cao Vào Khám, Chữa Bệnh.

   

Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng Khám Đa Khoa An Khang (AKC) được thành lập với niềm tự hào là Phòng khám Điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những Phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, bởi AKC có nguồn đầu tư tài chính lớn thuộc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).


Phòng Khám An Khang ra đời là một bước phát triển đột phá mới, đưa công nghệ thông tin vào quản lý khám và chữa bệnh. Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm (bao gồm: hình ảnh, toa thuốc (nếu có)),… sau 24h trên Internet nhưng vẫn đảm bảo bí mật kết quả khám tuyệt đối. Đồng thời với việc ứng dụng quản trị hồ sơ điện tử sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm sự chờ đợi của Khách hàng khi đến khám.

Qua chuyến đi thực tế đến Phòng khám, Quý Khách hàng sẽ cảm nhận được sự hiện đại, sang trọng và cao cấp nhất hiện nay trong việc phục vụ khám chữa bệnh. Giám đốc Phòng Khám (TS. Bs. Nguyễn Hữu Toản) cho biết: “Phòng Khám Đa Khoa An Khang có đầy đủ các Khoa Phòng theo quy định của ngành y tế như: Khoa Nội Tổng Quát - Khoa Ngoại - Khoa Mắt - Khoa Tai Mũi Họng - Khoa Răng Hàm Mặt - Khoa Siêu Âm - Khoa Chẩn đoán Hình ảnh - Sản Phụ Khoa – Khoa xét nghiệm; được đảm nhận bởi những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Sự thân thiện trong giao tiếp, tỉ mỉ khi khám, tư vấn tận tâm của các Bác sĩ luôn là trọng tâm hàng đầu của Phòng Khám. Sau khi khám xong Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bác sĩ để được tư vấn thông qua các hình thức: gọi điện, tư vấn và gặp trực tiếp”.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được Vinamik đầu tư mới 100% và được nhập từ các nước G7 với công nghệ hiện đại, chính xác bậc nhất tại Tp.HCM. Toàn bộ kết quả xét nghiệm được chạy bằng hóa chất của chính hãng, không gửi mẫu xét nghiệm ra bên ngoài, không làm quick test.

 

Các dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa An Khang bao gồm: Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV các Công ty, tư vấn các gói khám theo độ tuổi dành cho khách vãng lai, Dịch vụ Bảo lãnh Viện phí Ngoại trú cao cấp (Bảo Việt, BIC, PVI, Bảo Minh), Dịch vụ tiêm chủng (Viêm gan Siêu vi B, Cúm mùa, uốn ván, ung thư tử cung,…). 

Dựa trên uy tín, chất lượng đã tạo dựng, Phòng Khám Đa Khoa An Khang tin tưởng sẽ trở thành nơi bạn gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân bạn và gia đình bạn.

   

 

Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ